Search for

  Search Results

  Close

  Pharma Nord là một trong những nhà sản xuất lớn nhất Châu Âu về các sản phẩm với các chất dinh dưỡng thiết yếu. Chúng tôi phát triển, sản xuất và tiếp thị các chất bổ sung, thuốc dược liệu và thuốc y tế dựa trên nền tảng khoa học, tài liệu chứng minh về  tính sinh khả dụng và an toàn.

  Các sản phẩm được thử nghiệm tích cực trong nghiên cứu khoa học và cho đến nay, có hơn 300 nghiên cứu khoa học liên quan đến các sản phẩm của Pharma Nord đã được công bố, bao gồm các nghiên cứu ấn tượng như Q-Symbio và KiSel-10, kết quả đã chỉ ra rằng bạn có thể sử dụng coenzyme Q10 và selen để điều trị và phòng ngừa có hiệu quả.
  Cơ sở dữ liệu nghiên cứu của Pharma Nord chứa hơn 9.000 nghiên cứu khoa học - bao gồm tất cả các nghiên cứu được thực hiện với các chế phẩm của chính Pharma Nord. Cơ sở dữ liệu là nền tảng của toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm.
  Với cơ sở sản xuất và trụ sở công ty đặt tại Đan Mạch, Pharma Nord có lĩnh vực hoạt động rộng lớn. Các sản phẩm của Pharma Nord đã có mặt tại Châu Âu, Trung Đông và tại các thị trường đang mở rộng nhanh chóng ở Châu Á và Hoa Kỳ, thông qua 26 công ty con và 20 đối tác kinh doanh.
  Pharma Nord là một công ty trách nhiệm hữu hạn thuộc sở hữu tư nhân.

  Chất lượng Đan Mạch

  Pharma Nord sản xuất tất cả các sản phẩm của mình tại Đan Mạch và tuân theo các luật hạn chế của Đan Mạch. Do luật pháp của Đan Mạch được thị trường nước ngoài tôn trọng, Pharma Nord đã chọn cách đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm của mình bằng cách mở rộng các cơ sở sản xuất ở Đan Mạch, thay vì chuyển một phần sản xuất sang các nước khác.
  Không phải ai cũng biết rằng khi chế phẩm ghi "Sản xuất tại Đan Mạch", trong một số trường hợp hợp pháp có thể có nghĩa là một công ty đã mua viên nén hoặc viên nang ở Trung Quốc hoặc Ấn Độ và chỉ đơn giản là đóng gói chúng ở Đan Mạch.
  Pharma Nord đảm bảo rằng tất cả các viên nén và viên nang của chúng tôi đều được sản xuất, thử nghiệm và đóng gói tại Đan Mạch, chỉ có một số trường hợp ngoại lệ được nhập khẩu từ một quốc gia EU khác. 40 năm kinh nghiệm đã dạy chúng tôi rằng đây là cách tốt nhất để đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng.
  Các cơ sở sản xuất và lưu trữ của Pharma Nord nằm ở Vojens, chỉ cách biên giới Đan Mạch - Đức 50 km. Công ty thường xuyên mở rộng hoạt động. Bằng cách này, năng lực sản xuất được đảm bảo và cũng đảm bảo các điều kiện tối ưu cho sự tăng trưởng và phát triển trong tương lai.

   

  Một thương hiệu mạnh

  Các sản phẩm của Pharma Nord đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở nhiều quốc gia, đặc biệt là do thiết kế đặc trưng với "đèn hiệu chất lượng" nổi tiếng, cối vàng và "lỗ nhìn trộm" của nó vào) sản phẩm bên trong, độc quyền, viền vàng - hộp màu và khái niệm sinh học thống nhất. Người tiêu dùng, nhà bán lẻ bị chi phối bởi xu hướng. Trên thực tế, đây là điều đã thúc đẩy Hội đồng quốc tế Superbrand đề cử Pharma Nord "Superbrand 2007" trong thị trường Doanh nghiệp với Người tiêu dùng.

  Ngành Công nghiệp dinh dưỡng

  Pharma Nord và một số đồng nghiệp ở chi nhánh khác đã thành lập Nutraceutical Industry (Nl), hiệp hội các nhà cung cấp dinh dưỡng hàng đầu. Nhiệm vụ chính của Nl là thu hẹp khoảng cách giữa hai ngành dược phẩm và thực phẩm được phân tách rõ ràng. Điều này được thực hiện bằng cách tham gia vào một cuộc đối thoại mang tính xây dựng với các cơ quan chức năng, các chuyên gia và các tổ chức người tiêu dùng về các vấn đề liên quan đến sự phát triển và hình ảnh của ngành. Sven Moesgaard, giám đốc kỹ thuật của Pharma Nord, là chủ tịch đầu tiên của Nutraceutical Industry và vẫn ngồi trong hội đồng quản trị.


  Lịch sử của Pharma Nord

  Pharma Nord được thành lập vào năm 1981 bởi hai chủ sở hữu hiện tại, Eli Wallin và Sven Moesgaard, họ đã thành lập một công ty nhập khẩu của Anh với sản phẩm selen. Ngay sau đó, sản phẩm được phát triển và ngày nay trở thành sản phẩm được biết đến  là Bio-Selenium + Zinc® và vẫn là sản phẩm nền tảng trong nhóm các dòng sản phẩm.
  Ý tưởng cơ bản của Pharma Nord là bù đắp những thiếu sót trong chế độ ăn uống hiện đại bằng cách bổ sung các chất đã được tạo ra có tính sinh khả dụng cao và hiệu quả đã được ghi nhận. Bio-Selenium + Zinc đã thành công với triết lý này và đây là sản phẩm duy nhất và đã mở đường cho các công ty con đầu tiên được thành lập ở Thụy Điển, Anh và Phần Lan.

  Trong những năm qua, Pharma Nord đã nổi tiếng là một công ty có tính sáng tạo và có tầm nhìn xa trên thị trường về dinh dưỡng trong một số trường hợp. Phama Nord là công ty đầu tiên giới thiệu coenzyme Q10 đến thị trường Châu Âu. Sản phẩm Bio-QuinoneQ10 của hãng được ra mắt vào năm 1990 và đã phát triển trở thành một trong những sản phẩm Q10 hàng đầu trên toàn thế giới. Đây chỉ là một trong nhiều ví dụ cho thấy Pharma Nord đã dẫn đầu thị trường bằng cách tiếp cận và biến kiến ​​thức mới vào các sản phẩm mới như thế nào.

  Chúng tôi chỉ biết một tiêu chuẩn - Tiêu chuẩn cao nhất

  Pharma Nord là một trong số công ty điển hình trong ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong đó tất cả các sản phẩm - bao gồm cả thực phẩm bảo vệ sức khỏe - đều được sản xuất theo cả cGMP (Thực hành sản xuất tốt hiện hành) cũng như tuân theo các hướng dẫn về sản xuất thuốc y tế. Tiêu chuẩn sản xuất cao hơn này tạo ra một số lợi thế cho Pharma Nord và cho khách hàng của chúng tôi. Khách hàng được hưởng lợi từ các cơ chế kiểm soát và các yêu cầu được kết hợp trong sản xuất dược phẩm, đòi hỏi tính đồng nhất, an toàn và hiệu quả được chứng minh bằng văn bản. Đối với Pharma North, điều này có nghĩa là các bác sĩ, nhà nghiên cứu và những người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khác tin tưởng vào các chế phẩm của chúng tôi và chọn sử dụng nhiều chế phẩm trong số đó trong các nghiên cứu khoa học và giới thiệu cho cả khách hàng của họ. Do đó, chế phẩm giống nhau có thể được tìm thấy ở một số quốc gia, cả dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhóm thuốc (OTC) và thuốc - một số lần được bán trên thị trường dưới các tên khác nhau.

  Sự công nhận và giải thưởng

  Sự kết hợp giữa các sản phẩm được ghi nhận và bán lẻ độc quyền thông qua các nhà bán lẻ và hiệu thuốc đã đảm bảo Pharma Nord thành công đáng kể và được công nhận trên toàn thế giới. Trong những năm qua, Pharma Nord đã có nhận được một số giải thưởng danh dự từ các tổ chức chi nhánh và bán lẻ trên các thị trường khác nhau.

  SỰ CÔNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

  Quyết định của Pharma Nord trong việc sản xuất thuốc y tế và thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo cùng tiêu chuẩn dược phẩm và càng nhiều tài liệu càng tốt để ghi lại tác dụng của các chế phẩm thông qua các nghiên cứu khoa học đã thành công và được toàn thế giới công nhận. Trong những năm qua, Pharma Nord đã nhận được một số giải thưởng danh dự từ các tổ chức công nghiệp và thương mại.

  • SelenoQ10: Sản phẩm về tim mạch của năm 2017, Thụy Điển
  • Bio-Melatonine Complex: Sản phẩm tốt nhất 2016, Bỉ
  • Bio-Quinone Active Q10: Giải thưởng Cộng đồng Chăm sóc Sức khỏe Tự nhiên 2015, Vương quốc Anh
  • Bio-Chromium: Sản phẩm tốt nhất 2015, Bỉ
  • Tancare: Giải thưởng sắc đẹp bổ sung tốt nhất năm 2015. Ireland

    
  • Bio-Quinon GOLD: Sản phẩm của năm 2014, Phần Lan
  • Nhà cung cấp của năm 2014: Pharma Nord Phần Lan
  • Pharma Nord Hungary
  • Dầu cá sinh học: Thực phẩm bổ sung yêu thích, 2013 Vương quốc Anh
  • Nhà cung cấp của năm 2012: Pharma Nord Hà Lan
  • Bio-C.L.A. + Trà xanh: Sản phẩm giảm béo tốt nhất 2012, Ba Lan
  • Slim Duo: Sản phẩm của năm 2011, Bồ Đào Nha
  • BioActive Q10: Giải Vàng, Ba Lan, 2011
  • Bio-C.L.A. + Trà xanh: Sản phẩm giảm béo tốt nhất 2011, Ba Lan
  • Bio-Glucosamine Forte: Glucosamine tốt nhất 2011, Hà Lan
  • Bio-C.L.A. + Trà xanh: Sản phẩm giảm béo tốt nhất 2010, Ba Lan
  • BioActive Q10: Sản phẩm mới tốt nhất 2010, Vương quốc Anh
  • Primmuno: Sản phẩm sáng tạo nhất 2009, Bỉ
  • Bản phát hành hay nhất 2009: Pharma Nord Hà Lan
  • Giải thưởng Oeuvre (Giải thưởng Thành tựu Trọn đời):