Search for

  Search Results

  Close

  Pharma Nord Việt Nam đang tìm kiếm vị trí Trình dược viên năng động và có năng lực để hoàn thành nhiệm vụ vào đội ngũ của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  Ứng viên phù hợp cần có nền tảng trong lĩnh vực dược phẩm, có sự quan tâm sâu sắc đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

  Vai trò chính nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm của chúng tôi, tìm kiếm được khách hàng mới và hỗ trợ các nhà thuốc, bệnh viện, phòng mạch với các hoạt động khác nhau, bao gồm cả đào tạo và đưa ra các sáng kiến tiếp thị.

  Là Đại diện Y tế, trách nhiệm của bạn là giám sát khu vực được phân bổ, tăng cường khả năng hiện diện sản phẩm và áp dụng kiến thức khoa học của bạn để tăng cường chăm sóc bệnh nhân. Vai trò này trong một công ty được công nhận trên toàn cầu và là cơ hội tốt cho sự phát triển nghề nghiệp.

  Ứng viên phù hợp sẽ phải:

  •  nhiều kinh nghiệm trong bán hàng hoặc phát triển kinh doanh trong ngành dược phẩm.
  • Có chuyên môn trong việc quảng bá các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và có thể chia sẻ kiến thức sản phẩm đến nhân viên y tế.Có khả năng giao tiếp tốt và phối hợp phòng ban liên quan.
  • Hiểu biết về thực hành và quy định trong chăm sóc sức khỏe theo luật pháp Việt nam.
  • Có kinh nghiệm trong việc xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ bền chặt với nhân viên y tế. 
  • Có kinh nghiệm và mối quan hệ trong việc xây dựng danh mục hàng nhằm phát triển các sản phẩm Pharma Nord tại bệnh viện. 
  • Khả năng quản lý và phát triển khách hàng như nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc,...

   

  Yêu cầu đối với vai trò Trình dược viên bao gồm:1.  

  • Giấy phép lái xe hợp lệ (xe máy hoặc ô tô).
  • Có trình độ/bằng cấp liên quan trong chăm sóc y tế.
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
  • Có hồ sơ được chứng minh về việc đạt được mục tiêu bán hàng.
  •  Bằng cấp hoặc bằng cấp tương đương trong một lĩnh vực Dược có liên quan được ưu tiên.
  • Đủ điều kiện làm việc và đi du lịch ra khỏi Thành phố Hồ Chí Minh nếu có nhu cầu.
  • Khả năng xây dựng mối quan hệ tuyệt vời. 
  • Có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng cả tiếng Anh nói và viết

  Chúng tôi:
  Là một tập đoàn đa quốc gia thành công và gần đây đã mở rộng sang Việt Nam, vì vậy bạn sẽ là một phần của một nhóm nhỏ năng động và bạn sẽ giúp tạo ra sự hiện diện đáng kể trong thị trường dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

  Làm thế nào nộp đơn:
  Nộp hồ sơ bằng cách gửi, CV, thư xin việc và bất kỳ chi tiết thích hợp nào khác trước ngày 20 tháng 7 năm 2024 cho tthao@pharmanord.com, với chủ đề "Trình dược viên"

  Thông tin liên hệ:

  Để biết thêm thông tin về vị trí này và quy trình ứng tuyển, vui lòng liên hệ với quản lý địa phương của chúng tôi - Thanh Thảo tại tthao@pharmanord.com hoặc qua điện thoại: (+84) 903 889 133 
  Chúng tôi mong chờ hồ sơ của bạn.

  Pharma Nord là nhà sản xuất và cung cấp các chất bổ sung dinh dưỡng và y tế dự phòng nổi tiếng của Châu Âu. Cam kết của chúng tôi về can thiệp dinh dưỡng và bổ sung chế độ ăn uống chất lượng dược phẩm với các hiệu quả lâm sàng được ghi nhận là chìa khóa cho sự phát triển và thành công của chúng tôi. Các sản phẩm của Pharma Nord được công nhận và phân phối tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Hoa Kỳ. Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi chuyên cung cấp cho người tiêu dùng, , nhà thuốc, bệnh viện và nhà bán buôn y tế với các sản phẩm chất lượng hàng đầu của chúng tôi.

   

  Pharma Nord là một trong những nhà sản xuất hàng đầu châu Âu để cung cấp các chất  bổ sung dinh dưỡng trong phòng ngừa và thuốc y tế. Với văn phòng chính và nhà máy đặt tại Đan Mạch và với 25 công ty con và 20 đối tác kinh doanh ở nước ngoài, Pharma Nord bao phủ một phạm vi địa lý rộng lớn. Các sản phẩm của Pharma Nord hiện diện và bán ở Châu Âu, Trung Đông và  mở rộng ở các thị trường đăng phát triển nhanh chóng như Châu Á và Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Pharma Nord đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2022