Search for

  Search Results

  Close

  DỮ LIỆU NGHIÊN CỨU - CƠ SỞ CỦA PHARMA NORD

  Bộ phận nghiên cứu của Pharma Nord luôn đi đầu trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng quốc tế mới nhất. Các nghiên cứu và bài báo khoa học được đăng ký cẩn thận và lập danh mục trong cơ sở dữ liệu nghiên cứu toàn diện nhất của ngành, hiện có hơn 9.000 tài liệu tham khảo khoa học. Một số lượng đáng kể các nghiên cứu này đã được thực hiện bằng cách sử dụng các sản phẩm của chính Pharma Nord. Cơ sở dữ liệu nghiên cứu liên tục được sửa đổi bất cứ khi nào các nghiên cứu mới về sự phù hợp với các sản phẩm của Pharma Nord được công bố. Thư viện của bộ phận nghiên cứu là một công cụ quan trọng để phát triển các sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm hiện có.

  Dữ liệu nghiên cứu
   

  Pharma Nord Archive
   

  200 NGHIÊN CỨU ĐÃ CÔNG BỐ VỚI CÁC SẢN PHẨM CỦA PHARMA NORD

  Bên cạnh nhiều bài báo và nghiên cứu khoa học được Pharma Nord sử dụng làm nền tảng để phát triển các sản phẩm mới và cải tiến hoặc cập nhật những sản phẩm đã có, công ty đã thực hiện hơn 200 nghiên cứu được công bố với các sản phẩm của riêng mình. Nghiên cứu này là nền tảng của toàn bộ tài liệu rất quan trọng đối với sự thành công của các sản phẩm của Pharma Nord. Các tiêu đề mới liên tục được thêm vào cơ sở dữ liệu.


  SỰ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC

  Trong những năm qua, Pharma Nord đã thiết lập một mạng lưới quốc tế toàn diện gồm các nhà khoa học trong các lĩnh vực như tim mạch, ung thư, răng hàm mặt, phẫu thuật, chế độ ăn kiêng và một số lĩnh vực khác. Sự hợp tác này và liên tục có sự trao đổi với các nhà nghiên cứu, và đây là một công cụ cực kỳ quan trọng để phát triển các sản phẩm của chúng tôi.


  PHARMA NORD VÀ NGHIÊN CỨU TRÊN TIM

  Pharma Nord tích cực hỗ trợ khoa học trong nỗ lực khám phá các liệu pháp mới cho các bệnh tim, đặc biệt là những liệu pháp nhằm tăng chất lượng cuộc sống ở những người do tuổi già hoặc bệnh tật, bị thiếu coenzyme Q10. Trong số những điều khác, Pharma Nord đã đưa ra nghiên cứu Q-SYMBIO, một nghiên cứu đa quốc gia lớn, có tiềm năng cho coenzyme Q10 như một chất bổ trợ để điều trị suy tim mãn tính.


  PHARMA NORD VÀ NGHIÊN CỨU UNG THƯ

  Cuộc chiến chống lại ung thư là một trong những lĩnh vực khoa học y tế đầy thách thức nhất. Pharma Nord tích cực tham gia vào các nghiên cứu quốc tế về phòng chống và điều trị ung thư. Một trong những dự án khoa học lớn nhất và đầy tham vọng nhất từ ​​trước đến nay trong lĩnh vực này là nghiên cứu quốc tế PRECISE tập trung vào các đặc tính ngăn ngừa của nguyên tố vi lượng selen. Pharma Nord là nhà cung cấp chính thức thuốc viên selen và thuốc giả dược cho toàn bộ nghiên cứu, một nghiên cứu dân số bao gồm 40.000 người tham gia thử nghiệm từ Đan Mạch, Thụy Điển và Anh.
  Hiệp hội Coenzyme Q10 Quốc tế và đã được thử nghiệm trong hơn 70 nghiên cứu. Nghiên cứu này là một trong những lý do chính tại sao chế phẩm có thể ghi lại mức độ sinh khả dụng cao.
  Hơn nữa, thực tế là sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần 20
  Năm và đã cung cấp được tốt dữ liệu về độ an toàn cho sản phẩm.

   

  TÀI LIỆU THAM KHẢO & HỘI THẢO KHOA HỌC

  Trong một số khu vực, số lượng nghiên cứu khoa học mới xuất hiện khá thường xuyên, rất có lợi cho việc tổ chức các hội nghị chuyên đề, nơi các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới tụ họp để trình bày những đột phá mới nhất của khoa học. Trong nhiều trường hợp, Pharma Nord đã tổ chức hoặc đồng tổ chức các sự kiện như vậy. Cho đến nay, các hội nghị chuyên đề khoa học và hội nghị đã được sắp xếp trong các lĩnh vực nghiên cứu như Q10, CLA và selen.
  Pharma Nord phát triển, sản xuất và tiếp thị các chất bổ sung hàng ngày với tài liệu được chứng minh lâm sàng, thuốc dược liệu và thuốc cũng được tối ưu hóa dựa trên tài liệu chứng minh về độ an toàn và khả dụng sinh học tối ưu.

  Pharma Nord's research department

  Pharma Nord's research department - quality testing

  Pharma Nord's research department - quality ensurance

  Pharma Nord's research department in Vojens